Bạn có thể tự thiết kế thương hiệu chỉ trong 05 ngày (Phần 1)

Discussion in 'Tin Tổng Hợp Uhprep' started by huong1997, Feb 22, 2017.

 1. huong1997

  huong1997 Member

  Làm sao để khách hàng yêu mến thương hiệu của công ty bạn? Tự thiết kế logo giá rẻ trong vòng 05 ngày với một số gợi ý từ các chuyên gia thiết kế của chúng tôi nhé!

  1.Ngày 1: Định nghĩa bạn là ai và bạn là gì?

  - Điều này có nghĩa là bạn biết bạn là ai và bạn là cái gì, bạn đã làm điều đó như thế nào và sự khác biệt giữa cách làm của bạn so thiết kế profile chuyên nghiệp với doanh nghiệp khác? Sản phẩm chuyên biệt của bạn là gì?Loại hình dịch vụ bạn cung cấp có đụng hàng với các đơn vị khác không? Kế hoạch triển khai của bạn có khác biệt gì so với các đơn vị khác; vấn đề không nằm ở chỗ là bạn đang kinh doanh cái gì mà vấn đề là bạn cần tìm ra sự kết nối đó.
  [​IMG]

  - So sánh đơn vị nào đang cung cấp dịch vụ giống như công ty của bạn trên cả hai phương diện dịch vụ và cung cách thực hiện Tư vấn thương hiệu dịch vụ. Khách hàng thường rất chú ý đến kết quả cuối cùng, ví dụ, nếu bạn là một đơn vị thiết kế website độc quyền thì khách hàng sẽ mong đợi vào một sản phẩm đẹp, đầy đủ chức năng, dễ sử dụng và có giao diện dễ chịu.

  - Bạn cần xác định mình là ai trước khi thực hiện kế hoạch branding. Tìm điểm khác của bạn so với đối thủ cạnh tranh. Lập một list về sản phẩm/ dịch vụ mà công ty công ty thiết kế catalogue bạn đang cung cấp thường xuyên; một list về những dịch vụ cùng ngành nghề bạn chưa cung cấp và trả lời câu hỏi vì sao? Lập bảng ghi rõ thế mạnh/ điểm yếu thói quen xấu của đơn vị có thể ảnh hưởng đến dịch vụ của công ty.

  => Từ tất cả những điều đó bạn sẽ dễ dàng trả lời được 02 câu hỏi:

  + Bạn là ai?

  + Công ty bạn đang cung cấp sản phẩm/ dịch vụ gì?

  2. Ngày 2: Định nghĩa khách hàng thiết kế logo của bạn và bạn muốn nói với họ như thế nào?

  Ghi ra tất cả những đặc điểm về khách hàng/ khách hàng tiềm năng của bạn:

  - Họ trẻ/già/đàn ông/phụ nữ/có sức khỏe tốt hay không?

  - Độ tuổi của họ?

  - Bạn đã tìm thấy họ ở đâu? Như thế nào? Từ mạng xã hội hay các forum online?

  - Điều họ cần là gì? Và vì sao họ lại chọn sản phẩm/ dịch vụ bạn cung cấp?

  => Xác định khách hàng của công ty bạn là điều rất quan trọng thiết kế thương hiệu trong thiết kế thương hiệu. Một mặt bạn cần đề ra doanh số bạn cần và cách bạn sẽ kể với khách hàng về câu chuyện của bạn? Bạn quyết định sử dụng tư cách cá nhân, phương thức online hay qua các mạng xã hội? Sau đó bạn sẽ tiếp tục xây dựng câu chuyện của mình như thế nào?
   
  Tags:

Share This Page

Loading...