Chung cư anland thi công thần tốc..

Discussion in 'Uhprep Bất Động Sản 24H' started by tungmanh307, Apr 16, 2017.

 1. tungmanh307

  tungmanh307 New Member

  Chung cư anland thi công thần tốc bởi dự án được thi công bởi coteccons. Đơn vị thi công dự án số 1 của việt nam..

  Dự án Anland Complex ngày càng đón được sự chú ý ngày càng nhiều từ khách hàng ngay khi thông tin BIM Group và AEON Mall Việt Nam đã ký kết hợp đồng hợp tác về việc xây dựng dự án Trung tâm thương mại mới của AEON Mall tại quận Hà Đông chính thức được công bố.

  dự án căn hộ chung cư anland complex

  tiến độ thi công chung cư anland complex

  [​IMG]
  Hình thành từ năm 1994, BIM Group được nhận định là một trong các tập đoàn kinh tế đứng đầu tại Việt Nam với hàng loạt công trình được yêu mến và công nhận rộng rãi.
  Khoản tiền trị giá gần 1.000 tỷ đồng từ SCPE sẽ giúp N Kid Corp. đem những hệ thống vui chơi giải trí tiNiWorld, T-Club đến gần hơn với nhóm khách hàng thanh thiếu niên và thiếu nhi trên khắp cả nước.
  Bên cạnh đó, lĩnh vực kinh doanh sản xuất muối nguyên liệu, muối công nghiệp của BIM Group tiếp tục dẫn đầu thị trường trong nước, là đối tác với các thương hiệu lớn ví dụ như Nestlé, Ajinomoto, Orsan… và thương hiệu Muối Cà Ná được phân phối tại các hệ thống siêu thị Metro, Big C, Coop Mart trên toàn quốc.
  Và việc ký kết thỏa thuận hợp tác với AEON Mall Việt Nam cũng nằm trong chiến lược phát triển của BIM Group.
  Nằm trong khuôn khổ hợp tác lâu dài giữa Tập đoàn BIM và AEON Mall Việt Nam, tổ hợp TTTM AEON Mall tiếp theo ở Hà Nội sở hữu vị trí ở quận Hà Đông. Công trình nằm tại khu đất với diện tích 16.7 héc ta do BIM làm CĐT. Trong đó dự án AEON Mall chiếm 9.5 héc ta, có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến hơn 200.000 m2 sẽ được khởi động ngay trong năm 2017 và dự kiến đi vào hoạt động Quý 4/2019. Đây sẽ là 1 trong các TTTM có quy mô lớn nhất tại Hà Nội.

  Tập đoàn AEON (Nhật Bản) nói chung và hệ thống TTTM AEON Mall nói riêng không còn xa lạ với dân cư Việt Nam. Là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới, sự xuất hiện của Tập đoàn AEON ở VN không chỉ hạn chế ở 4 TTTM quy mô lớn tại Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương với tổng vốn đầu tư hàng trăm triệu USD/dự án mà còn là hàng chục ngàn việc làm trực tiếp được tạo ra, cùng 30 trường học được phát triển mới và hàng trăm suất học bổng. AEON rõ ràng đã và đang lan truyền thông điệp và triết lý cơ bản “Hòa bình – Con người – Cộng đồng” của mình trên khắp đất nước.
  Điểm ấn tượng của tổ hợp dự án là nơi giữ xe có sức chứa vài ngàn ô tô – như vậy AEON Mall Hà Đông sẽ có vai trò như điểm liên kết giữa khu Tây Nam Hà Nội với các quận trung tâm, kết nối với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt BRT 01 (Kim Mã – Yên Nghĩa) và BRT 02 (Hòa Lạc – Kim Mã), tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông…
  Khu vực quận Hà Đông – Nam Từ Liêm là 2 trong số những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất thành phố với mức thu nhập và chất lượng sống tăng nhanh với hàng loạt những dự án dân cư, KĐT, tòa nhà chung cư… đã và sẽ được phát triển. Khi đưa vào sử dụng trong năm 2019, Trung tâm Thương mại AEON Mall Hà Đông được tin tưởng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt toàn bộ Khu đô thị, tác động tốt đến mức sống và nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của người dân. Đặc biệt với cư dân của dự án Anland Complex.

  Dự án cũng tiến tới giảm thiểu áp lực giao thông và mật độ dân số cho các quận trung tâm, cư dân tại các quận huyện lân cận như Hoài Đức, Thanh Xuân, Thanh Trì… không phải di chuyển vào trung tâm để vui chơi giải trí, mua sắm. Dự kiến khi đi vào khai thác AEON Mall Hà Đông sẽ mang lại một diện mạo mới cho cư dân Anland nói riêng và cho cư dân toàn khu đô thị Dương Nội nói chung.

  Từ lúc có thông tin về việc mở ra siêu thị AEon Mall thì mức giá bất động sản của khu vực phía Tây Hà Nội nói chung và dự án căn hộ chung cư anland nam cường nói riêng đã tăng lên chóng mặt.. Có những vị trí mà giá trị bất động sản đã tăng lên khoảng 20%. Có vị trí mà giá trị bất động sản đã tăng lên khoảng 30%. Tất cả là do thông tin này..

  Theo đó, lượng giao dịch khi khách hàng mua căn hộ anland hà đông đã tăng lên rất nhiều.. Từ lúc siêu thị có mặt thì lượng giao dịch tăng khoảng 20%... Đây là điều vô cùng tuyệt vời với chủ đầu tư Nam Cường, khách hàng đang tìm mua nhà ơ thực và cả khách hàng có nhu cầu đầu tư bất động sản hiện nay...

  Hiện dự án chung cư anland đã xây đến tầng 15
   
  Tags:

Share This Page

Loading...