Chung cư Hateco Xuân Phương – lựa chọn thức thời của cuộc sống hiện đại

Discussion in 'Uhprep Bất Động Sản 24H' started by phucbds95, May 4, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Năm 2017 ghi nhận sự nở rộ của thị trường bất động sản sang trọng, với sự tham dự của hàng loạt “đại gia” cũng như những dự án sở hữu vị trí chiến lược của trung tâm ở lòng phố thị. Càng gần về cuối 5 cũng là thời điểm không ít “ông lớn” quyết định bung hàng khi nguồn cầu thời điểm như thế tăng cao. Tuy nhiên, có các sản phẩm dù chưa chính thức công bố như Chung cư Hateco Xuân Phương đã hoàn hảo được nhà đầu tư BĐS nhiều năm kinh nghiệm cũng như khách hàng mong đợi. Hãy cùng chúng tôi phám khá những lợi thế “có 1 Không hai” của Chung cư Hateco Xuân Phương sản phẩm tâm điểm mang thương hiệu Hateco Group chuẩn bị trình làng thời gian ngắn sắp tới.
  [​IMG]

  Nhân tố đầu tiên và quan trọng nhất khi định giá 1 sản phẩm BĐS, tốt trong thị trường đẳng cấp chính là vị trí. Dù có thể xuất hiện muộn hơn hàng loạt sản phẩm tinh tế khác cùng thị trường, tuy nhiên, Chung cư Xuân Phương Hateco vẫn hoàn hảo thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ thế đất Không chỉ quý mà còn hiếm. tọa lạc tại mặt đường 70, quận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội, Dự án Hateco Xuân Phương tiếp giáp với hai phố lớn: Đại Lộ Thăng Long, Đỗ Đức Dục và đường 32 – đây có thể nói là vị trí kim cương còn sót lại của vùng quận Nam Từ Liêm.

  Chưa hết, tiềm năng tăng giá vững chắc của Hateco Xuân Phương còn được củng cố bởi tầm view bốn hồ. ở bối cảnh quy mô đất vùng trung tâm ngày càng trở nên hạn hẹp, những dự án sở hữu vị trí trung tâm, với không gian thoáng đãng và xanh mát bao quanh như Xuân Phương Hateco sở hữu kiên cố tiềm năng tăng trưởng giá trị mạnh mẽ ở mai sau, đem lại nguồn lợi không nhỏ cho cả chủ đầu tư lẫn các cư dân mai sau.

  Là 1 sản phẩm tiếp theo được phát triển bởi “ông lớn” trên thị trường bất động sản cũng như địa điểm độc tôn mang lại tầm nhìn và bầu 0 khí trong lành từ bốn hồ không ít xung quanh, Chung cư Xuân Phương Hateco sở hữu điểm cộng đắt giá về không gian và không gian sinh thái đáng mong ướcsang trọng tại lòng phố thị.
  [​IMG]
  Bên tại “lãnh địa”, cư dân tương lai ở Hateco Xuân Phương cũng song song sở hữu hàng loạt các tiện ích rất đáng mong đợi theo tiêu chuẩn 5* đến từ Hateco Group như siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí, bể bơi trong nhà, khu vui chơi trẻ em, tập luyện thể thao…Cùng với Đó là tiêu chuẩn khắt khe tại từng dịch vụ an cư và chú trọng gia tăng các giá trị tinh thần để mang đến đời sống văn minh, thượng lưu xứng tầm trung tâm thành thị mà Hateco phát triển tại Chung cư Hateco Xuân Phương.
  Hotline: 0982.631.582
  >>> Giá gốc Hateco Xuân Phương
   
  Tags:

Share This Page

Loading...