Condotel Intercontinental Phú Quốc vị trí tốt

Discussion in 'Uhprep Bất Động Sản 24H' started by thachthaobds, May 16, 2017.

 1. thachthaobds

  thachthaobds New Member

  Nhà đầu tư bất động sản trong năm 2017 đã thực sự bị sốc trước một dự án condotel mang đẳng cấp khu vực, đó là Intercontinental Phú Quốc - một sản phẩm Condotel mang đến sự khác biệt cho dòng sản phẩm này với thương hiệu InterContinental với đẳng cấp thượng lưu. Một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần thành công cho dự án chính là vị trí kim cương ngay trung tâm và ngay bên biển. Để khách hàng hiểu thêm về dự án, chúng tôi xin phân tích một số đặc điểm nổi bật của dự án để khách hàng có cái nhìn đa chiều và tổng quát nhất.

  Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại xã Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc với vị trí ngay bên bãi biển Bãi Trường. Phú Quốc là nơi sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh như Bãi Trường, Bãi Dài, Bãi Khem, tuy nhiên, Bãi Trường là bãi biển đẹp nhất có vị trí trung tâm đảo Phú Quốc và cách những nút giao thông trọng điểm như sân bay Phú Quốc hay dự án cảng biển quốc tế đã được phê duyệt. Dự án cũng cách trung tâm đảo Phú Quốc – thị trấn Dương Đông và thị xã An Thới chỉ 12 phút. Khách hàng đến nghỉ dưỡng tại dự án có thể đi đến bất kỳ khu vui chơi giải trí nào trên đảo Phú Quốc cũng chỉ mất từ 5-20 phút.

  Với vị trí trung tâm hiếm có, Condotel Intercontinental Phú Quốc được tập đoàn BimGroup đầu tư với số vốn 60 triệu USD, trong đó dự án thuộc tổ hợp những khu Phú Quốc Marina – là một trong những khu đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Đây là một trong những dự condotel đẳng cấp được thừa hưởng tiện ích từ khu giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á. Nơi đây sở hữu những hạng mục giải trí đẳng cấp bao gồm quảng trường biển và công viên biển dài hơn 1km. Công viên nước hơn 5ha đặc biệt và đẳng cấp hơn bất kỳ công viên nước ở Đông Nam Á. Ngoài ra dự án sở hữu một sự đẳng cấp với sự quản lý của Intercontinental Hotels Group.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...