Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà

Discussion in 'Tin Tổng Hợp Uhprep' started by PanPan164, Jun 17, 2017.

 1. PanPan164

  PanPan164 New Member

  Dấu hiệu bệnh sùi mào gà khác nhau qua từng giai đoạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức về căn bệnh này.

  [​IMG]
  Các giai đoạn phát triển của bệnh sùi mào gà
  Dấu hiệu bệnh sùi mào gà qua từng giai đoạn
  Các dấu hiệu bệnh sùi mào gà khác nhau qua từng giai đoạn

  Giai đoạn đầu
  + Ở đàn ông, sùi mào gà thường xuất hiện ở rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần đầu của niệu đạo trước, da bìu.

  + Ở phụ nữ thường xuất hiện sùi mào gà ở vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung. Có trường hợp tổn thương bao phủ cả bộ phận sinh dục, các nếp gấp bẹn, vùng quanh hậu môn và bên trong hậu môn. Một số trường hợp do vệ sinh kém, kèm theo có thai nghén hoặc có bệnh lậu kết hợp nên sùi mào gà phát triển thành một khối lớn, to bằng nắm tay, màu đỏ tươi, tiết dịch mùi hôi thối.

  [​IMG]
  Biểu hiện sùi mào gà giai đoạn đầu

  Giai đoạn sau
  Nếu không được điều trị ở giai đoạn đầu, các u nhú tiếp tục phát triển mạnh và lan rộng, tổn thương có thể bao phủ toàn bộ bộ phận sinh dục,. Lúc này ở bộ phận sinh dục sẽ rất dễ chảy máu, tiết nhiều dịch mùi hôi.
  Khi bị sang chấn, sờ nắn sùi mào gà có thể làm sây sát, chảy máu hoặc bội nhiễm, các hạch bạch huyết vùng bẹn sưng to tạo các sùi mang nhiều mủ. Một số trường hợp có thể bị sốt cao hoặc đau đớn.

  Giai đoạn sau điều trị

  - Để tránh bệnh tình sẽ bị nặng thêm, hoặc có thể sẽ làm lây truyền bệnh cho người khác. Sau thời gian điều trị sùi mào gà cũng như mới điều trị khỏi bệnh, người bệnh không được có quan hệ tình dục .

  - Nếu như khi mới điều trị khỏi bệnh, mặc dù bệnh chưa có dấu hiệu tái phát hay tổn thương nào thì khi có quan hệ tình dục cũng nên sử dụng bao cao su và hạn chế số lần quan hệ tình dục để tránh việc bệnh tái phát trở lại.
  Tại Phòng khám An Khang số 96 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội với sự nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và những phương pháp điều trị tiên tiến, sẽ giúp bạn đẩy lùi những lo lắng về căn bệnh sùi mào gà. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0433.896.999 để nhận được tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa.
   

Share This Page

Loading...