Donnarumma dứt tình, AC Milan bị dồn vào thế bí

Discussion in 'Tin Tổng Hợp Uhprep' started by mylan123, Jun 19, 2017 at 5:07 AM.

 1. mylan123

  mylan123 Member

  Quyết định không gia hạn và tuyên bố muốn ra đi của Donnarumma đẩy đội bóng thành Milano vào thế khó lúc thủ thành 18 tuổi hiện chỉ còn một năm hợp đồng ở San Siro.

  "Theo tôi, giả dụ sở hữu 1 đề nghị quan yếu, sẽ không còn cách thức nào khác ngoài chấp nhận nó. Milan chẳng thể để Donnarumma trên khán đài trong cả mùa giải và khước từ hàng triệu euro cho cậu ta”. Giocondo Martorelli- người phát hiện Donnarumma khi còn là một cậu bé san sớt với đài phát thanh TMW.

  gần đây, thủ môn người Ý và đại diện Mino Raiola đã bác đề xuất gia hạn giao kèo từ AC Milan. Trong cuộc họp báo được tổ chức ngay sau cuộc thương thảo thất bại, Marco Fassone - giám đốc điều hành của Milan đã làm rõ ký hợp đồng hợp đồng giữa Gianluigi và câu lạc bộ sẽ tiếp tục cho tới lúc hết hạn theo mốc thời kì đã ký kết trước ngừng thi côngĐây (30 tháng 6 năm 2018).

  Đây được coi như động thái ‘dằn mặt’ mang thể gây tổn hại nguy hiểm đến mai sau của Donnarumma khi đứng trước khả năng bị đày ải trên ghế dự bị hoặc tệ hơn ‘ngồi chơi xơi nước’ trên khán đài trong 12 tháng tới như tuyên bố của ông chủ người Trung Quốc, Li Yonghong.  “Tôi bỏ ra sắp 800 triệu euro để mua CLB, ko với lý do gì để cầu thủ quan yếu nhất ra đi có giá 30-40 triệu euro. Số 99 chẳng phải đế bán hoặc ví như cậu ta nhất quyến muốn rời khỏi, hãy cứ ngồi trên ghế dự bị chờ một năm nữa”.

  khi mà chậm tiến độ, làn sống thịnh nộ ở San Siro với cầu thủ 18 tuổi ngày một dâng cao. “Thật ô nhục! Milan đã làm cho mọi thứ để giữ chân cậu ta. Donnarumma phải ngồi trên ghế dự bị trong 1 năm,” thủ lĩnh hội CĐV Milan’s Curva Sud phản ứng với tờ Football Italia.  dù thế, khả năng Donnarumma bị tống khứ khỏi CLB trở thành kịch bản mang thể xảy ra nhất bởi Milan ko muốn mất trắng ngôi sao trẻ sáng giá. Và điểm tới khả thi hàng đầu là đội bóng hoàng gia Real Madrid. Theo các nguồn tin uy tín từ xứ sở mỳ ống, Mino Raiola đã hoàn tất thỏa thuận về lương lậu của thủ thành người Ý có đội chủ sân Bernabeu. Cụ thể, Donnarumma sẽ nhận được 6 triệu euro mỗi năm và gia nhập Real vào cuối mùa giải đến khi hết hạn hiệp đồng sở hữu Rossoneri.  các tờ báo thể thao tại Tây Ban Nha, AS và Marca đều nhất tề đăng vận tải thông báo này kèm gợi ý Los Blancos nhắm tới Donnarumma vì bế tắc trong thương vụ De Gea lúc Man United hét giá lên Thống kê ko tưởng 114 triệu euro.

  vững chắc phía Milan sẽ không ngồi im và để mất Donnarumma một cách thức miễn phí. Fassone và bộ sậu đã bắt đầu kích hoạt cuộc đấu giá giữa các đội bóng hàng đầu châu Âu cho chữ kí của “truyền nhân Buffon” sở hữu giá khởi điểm 40 triệu euro.  tuy thế, các nhà dòng tin rằng Donnarumma sẽ gia nhập Real Madrid ngay trong kì chuyển nhượng mùa hè sở hữu mức phí hợp lý lúc đặt cược ở mức cao nhất một,29. trong khi khả năng ở lại Milan là 3,5 còn Juventus (7), PSG (17) và Man United (26) được thẩm định không phải điểm tới hợp lý cho thủ thành người Ý vào lúc này.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...