Gamuda Land Việt Nam Khai Trương Công Viên Yên Sở

Discussion in 'Uhprep Bất Động Sản 24H' started by huong1997, Feb 26, 2017.

 1. huong1997

  huong1997 Member

  Ngày 4/4/2014 được sự đồng ý của UBND thành phố Hà nội, chung cư the zen residence Chủ đầu tư khu đô thị Gamuda City tập đoàn Gamuda Berhad đã tổ chức Lễ Khai trương Công Viên Yên Sở, như vậy dự án đã chính thức đi vào phục vụ cư dân thủ đô sau nhiều năm xây dựng.
  Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã ký biên bản thỏa thuận với tập đoàn Gamuda Berhad đã đồng yes để tập đoàn được đầu tư biệt thự liền kề ST4 phát triển Công viên Yên Sở, tập đoàn được cấp giấy phép đầu tư vào tháng 12 năm 2017 vào công viên yên sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
  [​IMG]

  Từ tháng 1 năm 2008, Gamuda đã khởi công xây dựng và cải tạo khu Công viên và hoàn thiện các hạng mục chính vào đúng thời điểm chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Với kinh nghiệm và chuyên môn về lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, Gamuda đã cải tạo và làm sống dậy cả một vùng đất hồ trũng, ô nhiễm và hoang hóa để trở thành một công viên xanh, sạch, đẹp, được chăm sóc cẩn thận với hàng loạt các biệt thự liền kề gamuda Gardens công trình như nhà triển lãm nghệ thuật, nhà thuyền, rạp hát ngoài trời, vườn mê cung, làng văn hóa và rất nhiều những cảnh quan khác.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...