Mang phong cách Gravity vào không gian nhà ở bằng giấy dán tường công nghiệp

Discussion in 'Uhprep Nội Thất Đồ Gia Đình' started by khosango14, Jun 10, 2017.

 1. khosango14

  khosango14 New Member

  [​IMG]
  Chúng ta thường đi tìm kiếm những xu hướng mới khi thiết kế không gian nhà ở, những phong cách thiết kế hiện đại, tiện nghi đôi khi quá mềm mại, tinh tế để bộc lộ cá tính của bạn. Đôi khi bạn lại thích thú trước phong cách bụi bặm đường phố và mong muốn mình được thỏa sức đắm mình trong không gian ấy.

  Chúng tôi đã sưu tập nhiều không gian thú vị bố trí với giấy dán tường giá rẻ phong cách mạnh mẽ có khả năng đánh lừa thị giác và mang lại không gian khác lạ không kém phần tiện nghi.

  [​IMG]

  Nhiều nhà thiết kế cho rằng việc phối hợp không gian hiện đại với giấy dán tường mang phong cách đường phố là cái nhìn độc đáo cho những người cá tính mạnh mẽ và không ưa thích sự gò bó khi bố trí không gian nội thất theo những xu hướng đã tạo nên tên tuổi.

  [​IMG]

  Không có khuôn khổ, mô hình nào được lặp đi lặp lại khi bố trí giấy dán tường kiểu này, chính điều đó dẫn đến sự thành công của thiết kế gravity trong không gian nhà ở khi được nhiều sự phản hồi tích cực từ đông đảo người yêu thiết kế nội thất.

  [​IMG]

  Một cái nhìn phá cách nhưng vẫn hòa hợp với tông màu chủ đạo cùng phong cách bố trí nội thất đã đem lại thành công cho mốt xu thế mới mẻ, năng động này.
   

Share This Page

Loading...