Tủ bếp Laminate ngăn kéo nhiều tầng

Discussion in 'Uhprep Nội Thất Đồ Gia Đình' started by duonghathao, Apr 21, 2017.

 1. duonghathao

  duonghathao New Member

  không gian căn bếp nhà quý khách hàng đã gây được ấn tượng chưa? Nếu như căn bếp của quý khách hàng chỉ xây dựng với chiếc tủ bếp và bộ bàn ăn bình thường thì cứng cáp điểm ấn tượng là chưa được dựng xây. Tủ bếp GiaThanh sẽ giới thiệu với quý khác mẫu tủ bếp Laminate Thiết kế ngăn kéo nhiều tầng, một Thiết kế tủ bếp mới mang vẻ chuyên nghiệp và đẳng cấp bội phần.
  Tủ bếp Laminate có khá nhiều điểm nổi bật. Kế bên việc có nhiều màu sắc mới mẻ hơn thì tủ còn có điểm khác biệt với tủ bếp gỗ tự nhiên là nó được xây dựng với nhiều Thiết kế mới hơn. Và việc Thiết kế ngăn kéo nhiều tầng là một nét mới đặc trưng tủ bếp tự nhiên khó có thể có được.

  [​IMG]
  Việc xây dựng tủ bếp nhiều tầng này được bài trí chủ yếu ở tủ dưới của bếp. Và nó thường được dùng nhiều cho loại tủ bếp laminate chữ I. Với không gian ko gian nhỏ kê tủ bếp chữ I chỉ giúp tiết kiệm diện tích nhưng lại gây ra nhiều khó khăn cho gia chủ trong việc đựng đồ và chẳng thể nào phân tách được kết những vị trí để đồ. Lúc bạn chọn Thiết kế tủ bếp có ngăn kéo tầng thì việc chứa đồ lại càng trở nên thuận lợi hơn. Những ngăn cất bài trí đan xen nhau và phân tầng rõ ràng giúp bạn tiết kiệm để sử dụng tối đa không gian bên trong của tủ song song giúp quý khác thoả thích hơn với việc chứa các đồ vật nhà bếp.
  Để tạo nên vẻ đẹp hiện đại và tạo cho hoạt động của tủ ổn định nhất thì những ngăn kéo thường được tích hợp với hệ thống phụ kiện như các bản lề, ray trượt hay giảm trấn để đảm bảo kéo ngăn tủ đơn giản lại không có tiếng ồn. Khi sắp xếp những ngăn kéo thường các kiến trúc sư đã rất khéo léo bài trí vị trí ngăn cất. Anh chị em có thể thấy các ngăn cất dao đũa được đặt riêng góc, ngăn chứa rác với hộp chứa riêng và không gian giữ đủ rộng để đặt các trang bị nấu như các mẫu nồi nấu, hay những loại ly, ấm, tách,…

  [​IMG]
  bên cạnh việc cất đồ tiện lợi, tiết kiệm tối đa được không gian tủ thì tủ bếp Laminate xây dựng nhiều tầng còn tạo điều kiện cho việc nấu nướng dễ dàng hơn. Anh chị có thể thoải mái đứng thổi nấu và tiện dụng lấy những trang bị chỉ bằng cách thức kéo nhẹ những ngăn tủ. Người dùng không hề lục tung đống đồ chồng xếp lên nhau để tìm thứ Anh chị muốn như Thiết kế của tủ truyền thống. đặc biệt hơn, mọi đồ đạc đều được đặt đúng vị trí nên diện tích bếp nhỏ nghe đâu được mở mang khoảng ko nhiều hơn.
  mẫu tủ bếp nhiều tầng này hiện nay khá mới mẻ ở Việt Nam và thường được Thiết kế riêng cho từng khoảng diện tích nên nếu như Anh chị em muốn chính căn bếp nhà mình cũng có một xây dựng như vậy thì hãy mau chóng nhấc máy lên điện thoại cho tủ bếp Gia Thành

  địa chỉ để được tư vấn miễn phí


  ☎ giải đáp mau chóng : 091.368.8826 – 096.204.8868 – 0466.82.55.66
  ⛪ Địa chỉ: Số 5 – Ngõ 42 – Phố Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
  ✉ Email: noithatgiathanhvietnam@gmail.com
   
  Tags:

Share This Page

Loading...