Vì sao Golden Square thu hút nhà đầu tư Hà Nội?

Discussion in 'Uhprep Bất Động Sản 24H' started by phucbds95, May 17, 2017.

 1. phucbds95

  phucbds95 New Member

  Tuy là đã khá phổ biến trên thị trường bất động sản nghỉ ngơi, tuy nhiên độ “hot” của Golden Square trong Thủ Đô thực sự gây ấn tượng mạnh. Tại số các bạn liên hệ thứ nhất về Golden Square Đà Nẵng, có đến hơn 50% là bạn từ Thủ Đô. Vậy đâu là lý do cho con số ấn tượng này?
  [​IMG]
  Miền Bắc, đặc biệt là tại Thủ Đô Hà Nội có số lượng chủ đầu tư khá lớn với số vốn cao và có nhu cầu triển khai bất động sản. Một tại các lý do giải thích là do tâm lý chủ đầu tư miền Bắc thích sự bảo đảm, chắc chắn và ổn định. Chính do vậy mà kênh BĐS được ưa thích hơn hẳn các kênh đầu tư truyền thống như chứng khoán hay vàng…

  Nhưng, điều có thể dễ dàng nhận thấy là thị trường Bắc đang thiếu những dự án du lịch nghỉ ngơi hạng sang có tiềm năng không ít. Tại khi đó Nha Trang hay Đà Nẵng vẫn giữ được vị thế trung tâm của thị trường như thế. Số lượng dự án không ít, chất lượng những sản phẩm liên tục được cải thiện là điểm thuyết phục chủ đầu tư đến đây.

  Ở số những dự án đang công bố, căn hộ Chung cư Golden Square đang hoàn hảo thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng bởi đó là dự án sở hữu địa hình đẹp, chính sách bán hàng hấp dẫn, lợi nhuận cam kết cao. Chỉ với số vốn trên 1,8 tỷ, tương đương một căn hộ chung cư tại thành thị, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn condotel năm sao sang trọng view biển cùng doanh thu hàng năm lên tới 10%.
  [​IMG]
  0 mất thời kì quản lý, không cần tự tìm nguồn bạn, toàn bộ những gì bạn cần phải làm là chọn lựa căn condotel như ý và đăng ký tham dự chương trình cho thuê với đơn vị đầu tư. Đơn vị đầu tư và tổ chức quản lý sản phẩm Chung cư Golden Square sẽ tiến hành những hoạt động buôn bán, vận hành, đảm bảo số tiền thu về chuyển về cho khách hàng đúng như cam kết. Chính sự đơn giản và lợi nhuận tuyệt đối như thế đã thuyết phục đa số bạn miền Bắc “rót vốn” vào Chung cư Alphanam.

  Bên cạnh đó, còn một lý do khác cũng khá trọng điểm như thế chính là sự yêu thích của quý khách hàng với khu vực biển Đà Nẵng. Thiên nhiên tươi đẹp, dịch vụ đa dạng, hoạt động giải trí sức thu hút là sức hấp dẫn của đô thị với không ít khách du lịch. Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn, đơn vị đầu tư cũng dành tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi 5. Đăng ký nay hôm nay để nhận được chính sách ưu đãi Dự án Alphanam Đà Nẵng mới nhất từ chủ đầu tư!
  Hotline: 0982.631.582
   
  Tags:

Share This Page

Loading...