Vì sao The Manor Central Park chưa bao giờ hết “hot”?

Discussion in 'Uhprep Bất Động Sản 24H' started by beehomes, Mar 23, 2017.

 1. beehomes

  beehomes New Member

  Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, hệ thống tiếng tăm thương hiệu đối tác đồng hành, chính sách đầu tư sinh lợi được cam kết, vị trí chất lượng tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp sang, thông điệp truyền thông đặc biệt điểm nhất... đó là một vài lý do giải đáp cho câu hỏi vì sao The Manor Central Park Hà Nội chưa từng hết “hot”.

  [​IMG]

  Ariyana Smart Condotel Nha Trang có lợi thế nằm trong hệ thống quản lý của các chuỗi khách sạn, resort cao cấp 5 sao hàng đầu tại Việt Nam như: Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas, Ana Mandara Evason Nha Trang, L’alyana Ninh Vân Bay...

  Đặc biệt, mặc dầu chủ đầu tư Ariyana Smart Condotel – Công ty CP Du lịch Nhật Minh – là cái tên khá mới trên thị trường bất động sản nhưng các cổ đông lớn là các đơn vị phát triển nhiều dự án danh tiếng trên thị trường như khu thành thị “tỷ đô” Dragon City ở TP. HCM hay khu nghỉ dưỡng Furama Resort Đà Nẵng. Tiềm lực tài chính vững chắc cùng kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản chất lượng cao và tiến độ thi công tốt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư của Ariyana còn là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lữ khách trong nước và quốc tế như Saigon Tourist, Viettravel, Vietnamtourism, Anex Tour, Pegas Tourists… Sự kết nối này đảm bảo mức khai khẩn công suất phòng nghỉ 100% vào dịp lễ, đạt 80% mà mùa cao điểm và đạt 60-70% công suất phòng/năm.

  Dự án Ariyana Nha Trang có “vị trí vàng” tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, cách biển Nha Trang chưa đầy 200m với những căn hộ khách sạn chuẩn 4 sao và hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp. 394 căn hộ khách sạn Ariyana có diện tích từ 49 – 114m2, tầm nhìn thoáng rộng, được trang bị 100% nội thất qua, được vận hành chuyên nghiệp bởi những chuyên gia có trên 30 năm kinh nghiệm quản lý resort 5 sao danh tiếng.

  Căn hộ thứ hai “gà đẻ trứng vàng”

  Một điều quan trọng và ráo khác, đó là căn hộ thứ hai tại Ariyana Smart Condotel vừa là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình, nhưng song song cũng vừa là “con gà đẻ trứng vàng” cho chủ nhân.

  Với khách hàng mua Ariyana Smart Condotel và dự chương trình cho thuê, chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận 40% trong 5 năm (8%/năm). Từ năm thứ 6 trở đi, khách hàng sẽ được san sẻ 30% doanh thu cho thuê và sẽ thu hồi vốn đầu tư chỉ sau 9,5 năm.

  Khách hàng mua căn hộ sẽ không phải đau đầu lo quản lý căn nhà mình, tìm khách hàng thuê hay các rủi ro, lỗ lãi như khi đầu tư vào vàng, ngoại tệ hay chứng khoán, mà khoan thai ngồi thu lời ổn định tăng hàng năm. Có mức cam kết nhất thiết cũng đồng nghĩa khoản đầu tư đó an toàn trong khi lợi nhuận được hưởng lại cao hơn so với lãi suất tiện tặn. Thậm chí, mức lợi nhuận mà Ariyana cam kết còn cao hơn so với việc mua căn hộ cao cấp ở đô thị lớn và tự cho thuê.

  Hút khách thuê và giá trị BĐS tăng theo thời gian

  Với những căn hộ khách sạn có diện tích chỉ từ 49m2 - lớn hơn tiêu chuẩn phòng khách sạn bình thường đến 24m2, được trang bị đầy đủ tiện nghi như 1 căn hộ ở, giá thuê rất cạnh tranh so với những khách sạn chuẩn 4 sao trong khu vực, vững chắc Ariyana là sự chọn lọc hàng đầu và tối ưu nhất cho những kỳ nghỉ ngắn ngày hay dài ngày của khách du lịch.

  thành ra, mức lợi nhuận 8%/năm mà Ariyana Smart Condotel Nha Trang cam kết chỉ là trong “trường hợp an toàn nhất”. Còn thực tại, tại một thị trường du lịch biển trọng tâm nhất Việt Nam, vấn hàng triệu khách quốc tế hàng năm như Nha Trang thì công suất cho thuê cũng như giá thuê phòng càng ngày càng cao. Bởi thế, từ năm thứ 6 trở đi, tỷ suất lợi nhuận dự trù lên tới 12%/năm và nếu cộng cả những ngày nghỉ miễn phí, thì tỷ suất lợi nhuận tạm tính mà nhà đầu tư nhận được lên đến 15%/năm. Với mức tỷ suất lợi nhuận tăng dần ổn định qua các năm như thế, thì chưa đến 9,5 năm, khách hàng đã thu hồi vốn đầu tư.

  Điều quan yếu, ích lợi “khủng” hơn cả mà nhà đầu tư nhận được chính là những giá trị văn hóa tích lũy trong The Manor Central Park bất động sản ngày càng tăng lên. Không nhất mực phải đợi đến lúc dự án đi vào hoạt động thì giá trị căn hộ mới tăng lên, mà ngay khi dự án đang trong quá trình xây dựng, khách hàng cũng có thể “hốt bạc” nhờ chính sách giá bán “bảo đảm cho người mua trước luôn có lời” của chủ đầu tư. Trên thực tế, những khách hàng mua đợt trước tiên thì hiện đã có lãi tới 500 triệu đồng/căn. Đây là mức sinh lời khủng mà khó có dự án condotel nào trên thị trường hiện thời có thể tạo ra.

  Sở dĩ Ariyana Smart Condotel Nha Trang mang lại dịp sinh lời lớn trong thời kì ngắn là bởi mức giá khởi điểm không thể hấp dẫn hơn. Chỉ cần 1,7 tỷ đồng là có thể sở hữu căn hộ 49m2. So với những dự án khác cùng đẳng cấp 4 sao, đây là mức giá rẻ bất ngờ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của Ariyana Smart Condotel sẽ đấu có thiên hướng gia tăng trong thời kì tới. Đây chính là yếu tố mà những nhà đầu tư nhạy bén không thể bỏ qua. Nhiều người thường nghĩ, đầu tư condotel cần phải có rất nhiều tiền, nhưng thực tế không phải vậy. Chỉ cần có 20%-25% giá trị căn hộ là khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu Ariyana Smart Condotel, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi từ nhiều ngân hàng uy tín.

  Theo đại diện chủ đầu tư, tiến độ dự án đã xây đến tầng 25, dự định ngày 14/5 sẽ làm lễ cất nóc toà nhà, tháng 12/2017sẽ bắt đầu khai trương khu thương mại và tháng 3/2018 chính thức bàn giao nhà. Hiện tại khu thương mại đã được lấp đầy với các thương hiệu Golden Gate Group (Vuvuzela, Kich Kichi, Ashima, Sumo BBQ,...), VP của HDBank, Phòng vé của Vietjet Air.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...